Trang chủ Tin Tức TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TECCO THANH TRÌ LÀM CHỐN AN CƯ LẠC NGHIỆP ?

Chào các bạn,

Tôi là một khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Tecco Thanh Trì. Trước khi quyết định lựa chọn Tecco  thì vợ chồng tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi để lựa chọn cho gia đình 01 căn hộ phù hợp. Tuy nhiên, các dự án vợ chồng chúng tôi tìm hiểu đều có giá tương đối cao, lại không thuận lợi nhiều mặt. Tình cờ tôi biết được thông tin dự án Tecco Thanh Trì qua một người bạn, vợ chồng tôi đã qua xem và đưa ra quyết định nhanh chóng với lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ 68,4m2 .

Gia đình chúng tôi gồm 4 người, 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Tôi chọn Tecco Thanh Trì vì giá căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của vợ chồng tôi,chỉ từ hơn 1 tỷ là chúng tôi có thể sở hữu một căn hộ với 2 phòng ngủ, 2wc, phòng khách, phòng bếp thoáng mát;

Bên cạnh đó, giao thông tại khu vực Tecco Thanh Trì rất thuận tiện và thông thoáng, chỉ cách mặt đường quốc lộ 1A tầm 50m, cách bến xe Nước Ngầm 1,5km, cách bến xe Giáp Bát 5km, cho nên mỗi dịp nghỉ lễ hay có thời gian rảnh rỗi, cả gia đình chúng tôi cùng về quê chơi rất đơn giản mà không sợ phải di chuyển xa để bắt xe hay tắc đường.

Hơn nữa việc học hành của con cái chúng tôi cũng rất thuận lợi vì trường mầm non chất lượng cao của Chủ đầu tư Tecco được quy hoạch ngay tại tòa nhà , còn hệ thống các trường cấp 1,2 và 3 cũng nằm trong phạm vi bán kính không quá 1,5km. Đây là điều chúng tôi thấy vô cùng yên tâm vì chúng tôi sẽ không phải đưa con đi học xa, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa không phải lo lắng tai nạn giao thông luôn rình rập các cháu.

Ngoài ra, một lý do nữa khiến vợ chồng tôi quyết định mua căn hộ tại dự án Tecco Thanh Trì  vì mật độ xây dựng của dự án tương đối thấp, khuôn viên tòa nhà được bao quanh bởi hệ thống vườn hoa cây xanh nên không gian sống rất trong lành , thư thái. Tiến độ xây dựng nhanh chóng, chỉ quý 3/2019 là gia đình tôi có thể dọn vào ở  .

Đây là những cảm nhận của tôi về dự án Tecco Thanh Trì , hy vọng trong tương lai tôi có thể làm hàng xóm với các bạn . Chúc chủ đầu tư Tecco Group ngày một phát triển để đưa các căn hộ đẹp , chất lượng đến với đông đảo khách hàng như chúng tôi .

 

Ý kiến bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0916456003