Trang chủ bài viết nổi bật “Vườn trong nhà” – Điểm nhấn độc đáo của dự án Tecco Garden

Khi đô thị hóa lên đến đỉnh điểm, đồng nghĩa con người lại khao khát được sống gần gũi, hòa mình hơn với thiên nhiên. Vườn trong nhà – Điểm nhấn độc đáo của dự án Tecco Garden là nơi hưởng thụ trọn vẹn không gian xanh thoáng mát sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Khuôn viên ngập tràn cây xanh

Cái tên Tecco Garden đã phần nào nói lên giá trị, nét đặc trưng Tecco muốn mang đến cho khách hàng. Đó là khu vườn xanh mát ngập tràn những tán cây, hưởng những luồng gió và ánh nắng chan hòa. Đây sẽ là chốn an cư mơ ước cho những ai yêu thích thiên nhiên, mong muốn cuộc sống bình yên mà không phải chốn nội thành tấp nập.

Lợi thế về diện tích

Một trong những điểm nhấn ở tại căn hộ Tecco Garden đó là diện tích rộng hơn so với những dự án khác cùng số phòng ngủ. Cụ thể, Tecco Garden có 3 loại hình căn hộ là căn 2 ngủ, 3 ngủ và 4 ngủ. Với căn 2 ngủ diện tích là 87,5 m2 trong khi những dự án 2 ngủ thông thường chỉ dao động từ 60-80 m2. Tương tự với căn 3 ngủ với diện tích 105,8 m2, căn 4 ngủ là 148 m2.

Đến với Tecco Garden, bạn không những được sống trong một quần thể khu căn hộ với khuôn viên ngợp bóng cây xanh mà còn thỏa mãn thú vui chơi cây, chơi hoa với thiết kế không gian thoáng mát, rộng mở, hiện đại và chất lượng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tecco Group – Chủ đầu tư dự án.

Website chính thức dự án: https://teccohanoi.com/

Hotline: 0987596556.

Ý kiến bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0916456003